HỌC SINH TRƯỜNG LIÊN CẤP VINSCHOOL THAM QUAN BẢO TÀNG VĂN HỌC VIỆT NAM

Trong hai ngày 06 và 13 tháng 10 năm 2020 gần 300 thầy trò Trường Liên cấp Vinschool đã  tới tham quan Bảo tàng Văn học Việt Nam. Đợt tham quan này gồm các học sinh Trung học cơ sở thuộc nhiều khối khác nhau.

Học sinh được tham quan, tìm hiểu về toàn bộ trưng bày của Bảo tàng Văn học Việt Nam. Căn cứ vào yêu cầu của từng khối học mà các học sinh tìm hiểu sâu về các nhà văn, nhà thơ: nhà thơ Nguyễn Du, nhà thơ Nguyễn Dữ, đại thi hào Nguyễn Du, nhà văn Nam Cao, nhà văn Nguyễn Hồng, nhà văn Ngô Tất Tố…Kết thúc buổi tham quan các học sinh ghi cảm tưởng về chuyến tham quan tại Bảo tàng Văn học Việt Nam.

Học sinh tham quan phần trưng bày tại BTVHVN

Buổi tham quan tại Bảo tàng Văn học Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với các học sinh cũng như các thầy cô giáo của trường Trung học Cơ sở Vinschool. Nhà trường cũng mong muốn sẽ thường xuyên tổ chức cho học sinh tới tham quan và tìm hiểu về Bảo tàng trong những lần tiếp theo.