Tour Văn học Chữ Tâm chữ Tài đầu xuân Quý Mão

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, ngày 11.2.2023 Bảo tàng Văn học Việt Nam đã sáng đèn trở lại với Tour văn học Chữ Tâm chữ Tài. Tour khai xuân đã thu hút lượng đông khách tham quan đăng ký trải nghiệm. Hiện tại tour văn học Chữ Tâm chữ Tài đã full chỗ từ ngày mở khai xuân cho đến hết ngày 18.2.2023. Đây là một tín hiện rất mừng với Bảo tàng Văn học Việt Nam nói chung và Tour văn học nói riêng khi sự lan tỏa những giá trị văn học đến với công chúng đã và đang được đón nhận.

Cùng chúng tôi cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng yêu của du khách trải nghiệm tại Tour Văn học Chữ Tâm chữ Tài:

Du khách chụp ảnh trước cửa Bảo tàng Văn học Việt Nam cùng những gánh Tâm gánh Tài.

Du khách nhận chữ Tâm – Tài
Du khách chụp check in tại cửa Bảo tàng Văn học Việt Nam
Du khách mở cánh cửa để bước vào “Ngôi đền văn chương”
Du khách trải nghiệm trong tour văn học