Tour Văn học chữ Tâm chữ Tài cùng các em học sinh lớp 8A8 Trường THCS Lê Quý Đôn , Cầu Giấy, Hà Nội

Tối ngày 26.3.2023, tour Văn học chữ Tâm chữ Tài vui mừng được đón đoàn gần 50 bạn học sinh lớp 8A8 trường THCS Lê Quý Đôn, Cầu Giấy, Hà Nội đến tham gia tham quan, trải nghiệm và học tập.
Các em học sinh chụp ảnh trước Ngôi đền văn học – Bảo tàng Văn học Việt Nam
Sau khi trải nghiệm hành trình Tour Văn học anh Phạm Ngọc Thịnh – phụ huynh học sinh đã chia sẻ “Văn học Việt Nam là một kho tàng vĩ đại qua chương trình thấy mình và các con thấu hiểu thêm được nền văn học nước nhà, hiểu thêm về các nhà văn nhà thơ Việt Nam giúp các con yêu văn học hơn, yêu gia đình hơn và yêu đất nước hơn và là một chương trình đầy thú vị”.
Bạn Chu Anh Thư lớp 8A8 chia sẻ: “Con cảm thấy nôn nao và choáng ngợp bởi vẻ đẹp nơi đây và con cũng rất phấn khích khi được đến đây. Con hiểu hơn được các tác phẩm đặc biệt tác phẩm Dế mèn phiêu lưu ký của nhà văn Tô Hoài,…”
Tour Văn học Chữ Tâm chữ Tài luôn được quý khách tham gia trải nghiệm đón nhận và chia sẻ rất chân thành. Cảm ơn những tình cảm của quý khách dành cho Bảo tàng Văn học Việt Nam nói chung và Tour Văn học chữ Tâm chữ Tài nói riêng.