Nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát tham quan và trao tặng hiện vật cho Bảo tàng Văn học Việt Nam

Chiều nay, ngày 27.5.2024, Giám đốc Bảo tàng Văn học Việt Nam – nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ cùng các cán bộ Bảo tàng Văn học Việt Nam trân trọng đón tiếp nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát đến tham quan, trao tặng một số hiện vật của bà và chồng bà – nhà văn, dịch giả Phan Hồng Giang cho bảo tàng.
Giám đốc BTVHVN – nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ, cùng nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát và cán bộ bảo tàng

Cán bộ bảo tàng đưa nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát đi tham quan các gian trưng bày, tại đây bà đã rất xúc động vì được “gặp lại” những thế hệ nhà văn đi trước và cả những người bạn cùng thời mà hiện tại đã đi xa. Ngay tại không gian trưng bày của mình, nhà thơ Nguyễn Thị Hồng Ngát cũng đã bất ngờ vì bảo tàng đã lựa chọn những tấm ảnh rất đẹp, nội dung giới thiệu rất trân trọng về mình. Qua buổi tham quan cùng với sự hướng dẫn của cán bộ bảo tàng bà đã đã có cái nhìn mới hơn và thấy được những giá trị trong việc lưu giữ, bảo quản những hiện vật của mỗi nhà văn, nhà thơ.

Nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát tham quan BTVHVN

Kết thúc buổi tham quan bảo tàng nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát đã có những chia sẻ đầy xúc động.

Bảo tàng Văn học Việt Nam trân trọng cảm ơn nhà thơ, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát đã tin tưởng và trao tặng những hiện vật quý của bà và gia đình cho bảo tàng.

BTVHVN