Du khách đến với tour du lịch chữ Tâm, chữ Tài tại Bảo tàng Văn học Việt Nam

Đến với Bảo tàng văn học Việt Nam đến với tour văn học chữ Tâm chữ Tài quý khách sẽ được tận hưởng không gian cảm xúc tươi vui, lắng đọng.

Chương trình đã thu hút được đông đảo các gia đình tham gia vì có nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn phù hợp với từng độ tuổi.

Với mong muốn trở thành điểm đến không thể bỏ qua chúng tôi sẽ không ngừng đa dạng hoá các hoạt động để tăng cường kết nối Bảo tàng văn học Việt Nam với công chúng hơn nữa.

Nay cuối tuần rồi hãy lên lịch cho cả gia đình đến với Bảo tàng văn học thôi.

Tour Văn học Chữ Tâm chữ Tài diễn ra vào 19h các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra Tour còn có các khung giờ linh hoạt đối với các đoàn riêng. Quý khách liên hệ đăng ký trải nghiệm tour văn học tại trang của bảo tàng văn học hoặc số hotline 086.505.1179 để được hỗ trợ thông tin ạ. Xin cảm ơn quý khách.

#baotangvanhocVietNam

275 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội