Đoàn cán bộ Ban Dân vận Trung ương đến tham quan Bảo tàng Văn học Việt Nam

Sáng ngày 7.3.2023 Đoàn cán bộ nữ Cơ quan Ban Dân vận Trung ương do bà Phạm Thị Thanh Thuỷ, Tổng Biên tập Tạp chí Dân vận, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã đến tham quan Bảo tàng Văn học Việt Nam.

Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ – Giám đốc BTVHVN chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Tạp chí Dân vận – Ban Dân vận Trung ương.

Đón tiếp đoàn cán bộ – Ban Dân vận Trung ương có Giám đốc Bảo tàng Văn học Việt Nam – Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ cùng các cán bộ bảo tàng. Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ cùng cán bộ bảo tàng bày tỏ sự trân trọng khi được đón tiếp đoàn tới tham quan bảo tàng.

Cán bộ bảo tàng đã giới thiệu tổng quan về Bảo tàng Văn học Việt Nam cũng như giới thiệu toàn bộ không gian trưng bày về các nhà văn, nhà thơ tiêu biểu được trưng bày tại bảo tàng tới đoàn. Đoàn cán bộ – Ban Dân vận Trung ương rất vui mừng khi tham quan toàn bộ các gian trưng bày và bày tỏ sự bất ngờ trước một khối lượng di sản quý được trưng bày tại Bảo tàng Văn học Việt Nam khái quát quá trình phát triển nền Văn học Việt Nam qua các thời kỳ.
Cán bộ BTVHVN giới thiệu tổng quan về BTVHVN tới đoàn tham quan
Đoàn tham quan các gian trưng bày tại BTVHVN

Bà Phạm Thị Thanh Thủy – Tổng Biên tập Tạp chí Dân vận có chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi được đến tham quan Bảo tàng Văn học trong dịp 8 – 3. Đây là địa chỉ văn hóa rất đặc sắc, bổ ích và thiết thực. Là nơi lưu giữ, bảo tồn, phát huy những giá trị văn học, văn hóa Việt Nam. Qua buổi tham quan chúng tôi đã tiếp nhận được rất nhiều tri thức, cảm xúc tốt đẹp để ứng dụng trong công việc của mình và cuộc sống. Chúng tôi cảm phục các không gian trưng bày tại đây và tư duy đổi mới của lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bảo tàng Văn học Việt Nam nhất là Tour du lịch Văn học Tâm – Tài đã được công chúng đánh giá rất cao”.

Cuối buổi bà Phạm Thị Thanh Thủy cho biết: “Chúng tôi sẽ trở lại đây để thưởng lãm văn hóa và nghiên cứu học tập nhiều dịp sau”