Đoàn câu lạc bộ Văn học Hòa Bình Việt – Hàn đến thăm và làm việc tại Bảo tàng Văn học Việt Nam

Chiều tối ngày 25.11.2022 đoàn nhà văn Hàn Quốc do nhà văn Hyun Gi – young – nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn Hàn Quốc, nhà văn Bang Jai Suk (Bang Hyun Suk) – đồng Chủ tịch Câu lạc bộ Văn học hòa bình Việt – Hàn, Phó hiệu trưởng Trường đại học Trung An, tác giả “Sewol” và “Thời gian ăn tôm hùm” làm trưởng đoàn cùng 17 nhà văn, nhà thơ, nhà biên kịch, nhà báo đến tham quan Bảo tàng Văn học Việt Nam sau khi dự “Hội thảo văn học Việt – Hàn 2022: Những tác phẩm đã được giới thiệu giữa hai nước Việt – Hàn” tại trụ sở Hội Nhà văn Việt Nam.
Đón tiếp đoàn nhà văn Hàn Quốc có Giám đốc Bảo tàng Văn học Việt Nam – Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ cùng các cán bộ bảo tàng. Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ cùng cán bộ bảo tàng bày tỏ sự trân trọng khi được đón tiếp đoàn nhà văn Hàn Quốc tới tham quan bảo tàng.
Cán bộ bảo tàng giới thiệu, hướng dẫn đoàn nhà văn Hàn Quốc tham quan toàn bộ không gian trưng bày tại Bảo tàng Văn học Việt Nam. Đoàn nhà văn Hàn Quốc rất bất ngờ khi được thấy ở Việt Nam có 1 bảo tàng riêng về văn học vô cùng quý giá và bày tỏ cảm xúc qua những dòng lưu bút.