Đoàn Bảo tàng Phòng không – Không quân thăm và làm việc tại Bảo tàng Văn học Việt Nam

​Sáng 22/4/2022 đoàn cán bộ và nhân viên Bảo tàng Phòng không – Không quân do Giám đốc – Đại tá Vũ Danh Cương dẫn đầu đã đến tham quan và làm việc tại Bảo tàng Văn học Việt Nam.
                                              Hai bên trao đổi, chia sẻ công tác nghiệp vụ
​Tại buổi đón tiếp bà Chu Thị Hòa đại diện khối chuyên môn nghiệp vụ đã giới thiệu khái quát về trưng bày Bảo tàng, đặc biệt trao đổi về ý tưởng, giải pháp trưng bày của Bảo tàng Văn học Việt Nam.

Bà Chu Thị Hòa chia sẻ về công tác chuyên môn
​Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc – Đại tá Vũ Danh Cương đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và cán bộ Bảo tàng Văn học Việt Nam đã sắp xếp đón tiếp đoàn và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ.
​Sau khi trao đổi về công tác nghiệp vụ Ban lãnh đạo và Cán bộ – nhân viên Bảo tàng Phòng không – Không quân đi tham quan phần trưng bày của Bảo tàng Văn học – Việt Nam.
​Kết thúc buổi tham quan hai bên bày tỏ quan điểm sẽ thường xuyên trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ đặc biệt về phần trưng bày để nâng cao hiệu quả hoạt động góp phần thu hút khách tham quan đến với các Bảo tàng.
Phòng Trưng bày – Truyền thông