Chào đón đoàn học sinh lớp 7 Trường Trung học cơ sở Nguyễn Trường Tộ đến tham quan Bảo tàng Văn học Việt Nam.

Sáng nay ngày 25.5.2023, Bảo tàng Văn học Việt Nam vui mừng chào đón cô giáo và các em học sinh  lớp 7 trường Trung học cơ sở Nguyễn Trường Tộ đến tham quan, trải nghiệm và học tập.

Đến với Bảo tàng Văn học Việt Nam các con được nghe cán bộ bảo tàng hướng dẫn, thuyết minh về quá trình hình thành và phát triển nền văn học Việt Nam theo tiến trình lịch sử. Thông qua những hình ảnh, âm thanh, tài liệu được trưng bày tại Bảo tàng Văn học Việt Nam giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về những danh nhân văn hoá, những nhà văn tiêu biểu của nền văn học nước nhà.

Các con rất xúc động khi tận mắt ngắm nhìn những kỷ vật gắn liền với đời sống sáng tác của các nhà văn, đặc biệt là những nhà văn quen thuộc mà các con đã được đọc, được học.

Cuối buổi cô và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ cảm ơn sự đón tiếp thân thiện, sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ Bảo tàng Văn học Việt Nam.