Bảo tàng Văn học Việt Nam tiếp đón đoàn cán bộ Bảo tàng tỉnh Hưng Yên

Sáng nay, ngày 22.5.2024 ông Vũ Nguyên Lý –Phó giám đốc Bảo tàng tỉnh Hưng Yên làm trưởng đoàn cùng các cán bộ đến tham quan và làm việc tại Bảo tàng Văn học Việt Nam.
Đoàn cán bộ BTVHVN chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ đoàn Bảo tàng Hưng Yên

Để phục vụ công tác chuẩn bị cho hoạt động Triển lãm giới thiệu thành tựu 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam và hoạt động văn học nghệ thuật tỉnh Hưng Yên sau ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) và tôn vinh các văn nghệ sĩ tiêu biểu có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển nền văn học nghệ Việt Nam nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng đoàn cán bộ Bảo tàng tỉnh Hưng Yên đã liên hệ với Bảo tàng Văn học Việt Nam để được hỗ trợ những tư liệu về các nhà văn nguyên quán tại Hưng Yên. Bảo tàng Văn học Việt Nam đã tiếp đón, hướng dẫn và phối hợp nhiệt tình với đoàn cán bộ Bảo tàng tỉnh Hưng Yên để giúp công tác chuẩn bị Triển lãm được thành công.

Bảo tàng Văn học Việt Nam hy vọng với sự hỗ trợ, phối hợp và cung cấp một số tư liệu của các thế hệ nhà văn đi trước sẽ giúp cho hoạt động triển lãm trong thời gian tới của Bảo tàng tỉnh Hưng Yên thành công và là nguồn cổ vũ động viên đội ngũ văn nghệ sĩ trong tỉnh luôn phát huy tài năng, tâm huyết sáng tạo những tác phẩm có gía trị tư tưởng và nghệ thuật cao, góp phần bồi đắp, khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc và khát vọng phát triển quê hương, đất nước phồn vinh hạnh phúc.