Ngài Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma dâng hoa tượng Đại thi hào Rabindranath Tagore tại Bảo tàng Văn học Việt Nam

Trong các hoạt động nhân dịp kỉ niệm 160 năm ngày sinh đại thi hào Rabindranath Tagore. Hôm này ngày 28/8/2020  Đại sứ quán Ấn Độ đã tổ chức dâng hoa đại thi hào Rabindranath Tagore tại Bảo tàng Văn học Việt Nam. Tham dự sự kiện có ngài Pranay Verma Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam cùng Thạc sĩ Nguyễn Thanh Minh – Phó giám đốc Bảo tàng Văn học Việt Nam. Sau khi dâng hoa tại tượng Đại thi hào Rabindranath Tagore ngài Đại sứ quán Ấn Độ đã tặng sách về nhà thơ Rabindranath Tagore và tham quan Bảo tàng Văn học Việt Nam. Đây là hoạt động thường xuyên diễn ra giữa Đại sứ quán Ấn Độ và Bảo tàng Văn học Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ ngoại giao về văn học giữa hai nước.